Posted on

คุณรู้หรือไม่ว่าชาวเกาหลีใต้บอกว่าใช่กับ Crypto? เป็นโปรแกรมใหม่ที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกาและมีศักยภาพที่จะเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ของเรา

โปรแกรมนี้เรียกว่า CoinLocker และจะให้ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลาประมาณ 30 วันหลังจากนั้นคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือน แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณได้ตลอดเวลาโดยไม่มีการลงโทษ คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาและรับเงินคืนเต็มจำนวนตามจำนวนเงินที่คุณชำระ

ในฐานะสมาชิกของ CoinLocker คุณจะได้รับการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ฟรีที่เรียกว่า “CoinLocker Manager” ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยอีเมลและรหัสผ่านของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณป้องกันรหัสผ่านบัญชีธนาคารของคุณ

โปรแกรมซอฟต์แวร์เข้ารหัสเหล่านี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากบนอินเทอร์เน็ต มีการใช้งานโดยธุรกิจทุกประเภทที่สนใจในการปกป้องอีเมลและรหัสผ่านจากผู้ที่ไม่ไว้วางใจ สามารถใช้สำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การช็อปปิ้งบนอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการจัดการธนาคารออนไลน์ของคุณ คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับ PGP หรือ Pretty Good Privacy เนื่องจากมีการใช้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยประเภทนี้อย่างกว้างขวาง

ชาวเกาหลีใต้กล่าวว่าโปรแกรม Yes to Cryptos อิงจาก PGP และมีประโยชน์เพิ่มเติมจากการให้บริการฟรี ข้อได้เปรียบหลักของซอฟต์แวร์นี้คือมันใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่แฮ็กเกอร์ใช้โดยทั่วไปไม่ต้องการใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสเดียวกัน

เกาหลีใต้มีชื่อเสียงในเรื่องการอุทิศตนเพื่ออิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตดังนั้นโปรแกรมนี้จึงได้รับไฟเขียวเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไฟล์ที่เข้ารหัสบนอินเทอร์เน็ต ดูเหมือนว่ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาและรัฐบาลอื่น ๆ ทั่วโลกเริ่มตระหนักถึงความสำคัญที่เราทุกคนสามารถใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์เข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของเรา

ในความเป็นจริงโปรแกรมเข้ารหัสนี้ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและได้รับอนุญาตให้ทำงานบนอินเทอร์เน็ตในขณะที่รัฐบาลกำลังตรวจสอบการละเมิดความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ เนื่องจากลักษณะของสิ่งที่พวกเขากำลังสืบสวนเทคโนโลยีการเข้ารหัสที่รัฐบาลใช้นั้นมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งและนั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงเอกสารสำคัญที่ได้รับการป้องกันโดยการใช้ซอฟต์แวร์นี้

ข่าวดีก็คือรัฐบาลเกาหลีใต้สนับสนุนให้พลเมืองติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ มีโอกาสมากที่ผู้คนจะทำอีกครั้งการใช้ซอฟต์แวร์จะเพิ่มขึ้นทั่วโลก

หากคุณต้องการซื้อโปรแกรมนี้คุณควรตรวจสอบลิงค์ที่ด้านล่างของบทความนี้ มีคำวิจารณ์และการให้คะแนนจำนวนมากจากผู้ที่ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้ไปแล้ว